Thông số kỹ thuật các loại container

Các kích thước hiển thị bên dưới chỉ mang tính tham khảo vì các thùng chứa riêng lẻ của các hãng tàu khác nhau có thể thay đổi đôi chút. Vui lòng luôn tham khảo cửa container bên phải để biết thông số kỹ thuật chính xác. Để đảm bảo trật tự tốt, các hãng tàu có quyền thay thế bất kỳ container nào bằng container khác mà không cần thông báo trước. Vui lòng liên hệ với người phụ trách bán hàng được chỉ định để xác nhận các thông số kỹ thuật cần thiết trước khi nhận container. 


Container chở hàng khô

Loại container này chuyên chở hàng tổng hợp. Hàng tổng hợp không được có kích thước quá dài, quá rộng, quá cao, quá trọng lượng hoặc với số lượng lớn. Container được làm bằng thép chắc chắn và dễ sửa chữa. Các container 45′ thường không có sẵn ở tất cả các tuyến mà các hãng vận chuyển hoạt động.

Container lạnh

Loại container này có khả năng duy trì nhiệt độ của hàng đông lạnh, hàng lạnh hoặc hàng ấm. Một bộ phận làm lạnh được lắp trên mũi container và nguồn điện được cung cấp bởi động cơ máy phát điện (khi container ở trên bánh xe), bằng thiết bị đầu cuối (khi tiếp đất trong bãi) hoặc bằng tàu (khi chất đầy hàng lên tàu). Các container lạnh tiên tiến nhất được vi tính hóa cho phép kiểm soát nhiệt độ với độ chính xác cao. Việc vận chuyển đã trở nên dễ dàng hơn nhờ kiểu kiểm soát chính xác này, đảm bảo bảo quản chất lượng của thực phẩm như thịt, cá, trứng, rau và trái cây, cũng như màng, thực vật và dược phẩm.

Container hở mái

Mái hở không có mái chắc chắn; thay vào đó chúng được che bằng một tấm bạt có thể tháo rời, chịu được thời tiết và có thể cố định bằng dây thừng. Thanh kim loại phía trên cửa có thể mở sang phải hoặc trái và cũng có thể tháo rời khỏi thùng chứa. Các vòng buộc ở đế bên trong của container được sử dụng để cố định và chống dịch chuyển hàng hóa trong quá trình di chuyển. Loại container này phù hợp với hàng hóa quá chiều cao và/hoặc dài.

Container phẳng

Giá đỡ phẳng phù hợp nhất để xếp hàng nặng, hàng hóa quá chiều cao và/hoặc quá chiều rộng. Giá đỡ phẳng có khung cuối có thể thu gọn. Có sẵn các vòng buộc ở ray bên dưới, trụ góc và sàn để đảm bảo hàng hóa được cố định bằng dây đai hoặc dây xích.


Công Ty TNHH Giao Nhận Thương Mại Minh Nhật

  • Địa chỉ: Đường 955, Kp Song Vĩnh, P Tân Phước, Tx Phú Mỹ, BR-VT
  • Số điện thoại: 0909505272 – 0928468118 – 0966246116
  • Email: caimep@gmail.com
  • Website: minhnhatcaimep.com

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi qua số điện thoại hoặc gửi email để trao đổi thông tin chi tiết về các dịch vụ xuất nhập khẩu, thanh lý hàng hóa và các yêu cầu của bạn. Công ty TNHH giao nhận thương mại Minh Nhật sẽ hỗ trợ bạn 24/7 và cung cấp thông tin cần thiết.