Dịch vụ vận tải Minh Nhật

Công ty vận tải chuyên cung cấp dịch vụ vận tải, cho thuê xe container chở hàng. Cụm KCN  và cụm cảng Cái Mép tập trung nhiều nhà máy lớn nên lượng hàng hóa giao thương rất nhiều, vì thế dịch vụ vận tải được xem là nhu cầu thiết yếu nơi đây. Công ty chúng tôi với đội ngũ xe đông đảo, chuyên nghiệp, sẵn sàng vận chuyển hàng của quý khách về đến nơi an toàn.

Việc vận tải hàng hóa nội địa bằng Container là cực kỳ phổ biến. Vì lý do an toàn cho hàng hóa của quý khách hàng, phù hợp với tình hình vận tải của địa phương, giá cước vận chuyển cực kỳ hợp lý và hơn nữa công ty chúng tôi có thể đóng hàng / trả hàng ở bất kỳ vị trí địa lý nào.

Công ty dịch vụ vận tải  năng lực thế nào?

Hiện nay, chúng tôi đã phát triển đội xe Container lên đến hơn 30 xe đầu kéo các loại. Công ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng nội địa bằng Container tại cụm Cảng Cái Mép đi trả hàng ở các địa điểm trên toàn lãnh thổ VN và ngược lại.

Hình thức vận tải: chúng tôi có đội bốc dỡ hàng, đội đóng gói hàng hóa, đóng kiện hàng đầy đủ nếu quý khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi có thể vận chuyển đến tận nơi các quận huyện toàn miền Nam…

Với năng lực như trên, dịch vụ vận tải của chúng tôi cam kết luôn mang lại dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất cho quý đối tác, với mức cước vận chuyển cực kỳ ưu đãi, cạnh tranh để việc vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng không trở thành gánh nặng của doanh nghiệp.

Vì sao chọn dịch vụ vận tải chúng tôi

  • Giá cước cạnh tranh, phí dịch vụ ổn định trong thời gian dài
  • Số lượng đầu xe đủ lớn để đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển
  • Đội dịch vụ khai báo thủ tục hải quan tại Cái Mép chuyên nghiệp hàng đầu
  • Hợp đồng vận tải, hóa đơn, biên nhận mịch bạch, rõ ràng, chính xác, đầy đủ
  • Đội ngũ công nhân viên tận tâm, hợp tác và hết mình vì quý khách hàng.
  • Team khảo sát lô hàng, tư vấn phương án vận chuyển, đảm bảo cước phí vận tải tốt nhất.
  • Đội xếp dỡ, đóng gói, gia cố hàng hóa kỹ lưỡng trước khi cho hàng hóa lên xe, cam kết hàng hóa được an toàn nhất, hạn chế tối đa các vấn đề hàng bị móp méo, ẩm ướt, rách bao bì.