Giới thiệu Công Ty TNHH Giao Nhận Thương Mại Minh Nhật

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Vận chuyển & Logistics, Minh Nhật đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường như là một đơn vị cung cấp dịch vụ vận tảidịch vụ xuất nhập khẩu chuyên nghiệp hàng đầu khu vực. Chúng tôi đã và đang được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng về chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh.

Công ty Minh Nhật

⭐ TẦM NHÌN

Phấn đấu trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu Việt Nam, sải cánh vươn ra thị trường toàn cầu dựa trên sự năng động của một công ty trẻ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn biết tự trau dồi, phát triển bản thân để bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới.

⭐ SỨ MỆNH & PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Trong bối cảnh thị trường giao nhận vận tải & logistics ngày càng phát triển, chuyên nghiệp, cạnh tranh và hội nhập nhanh với thị trường khu vực và thế giới; hoạt động của Minh Nhật được tổ chức và thực hiện trên cơ sở kết nối nội bộ, kết nối với các khách hàng và đối tác để đạt mục đích là mang lại thành công cho tất cả. Sứ mệnh của chúng tôi là:

Cùng kết nối ⇔ Cùng thành công

Là doanh nghiệp hàng đầu khu vực trong lĩnh vực logistics, Minh Nhật luôn đồng hành cùng khách hàng để phát triển các dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, kiểm soát chi phí hợp lý và hiệu quả. Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

Chuyên nghiệp – Tận tâm – Tin cậy – Hiệu quả

Trong những năm qua Công Ty TNHH Giao Nhận Thương Mại Minh Nhật không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ khai báo hải quan ngày càng chuyên nghiệp hơn và đặt mục tiêu phấn đấu ngày càng hoàn thiện để trở thành công ty dịch vụ vận tải tại Phú Mỹ chất lượng hàng đầu khu vực.

Dịch vụ vận tải tại Minh Nhật, Cái Mép

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Tín: Công ty luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, lấy đó làm thước đo giá trị.
  • Tâm: Đây là một trong những nền tảng để công ty phát triển, ý thức và hành vi ứng xử có đạo đức trong kinh doanh, là nhân tố rất quan trọng trong việc hoạch định chiến lược phát triển bền vững
  • Tuệ: Chúng tôi đề cao sự sáng tạo, nhưng hơn hết là lòng yêu thương con người, xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp bằng tinh thân ái, nhân văn.

⭐ HỒ SƠ NĂNG LỰC

>>> Bấm vào đây để xem Minh Nhật Profile.

⭐ DỊCH VỤ

Công Ty TNHH Giao Nhận Thương Mại Minh Nhật
Trụ sở: Đường 965, Khu Phố Song Vĩnh, Phường Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam.