Thủ tục xuất nhập khẩu

Quý khách đang tìm thuê một công ty dịch vụ thủ tục xuất nhập khẩu tại Cái Mép vì quý khách có hàng hóa sắp nhập khẩu? Quý khách đang lo lắng hàng có bị cấm nhập không? đóng thuế như thế nào? chuẩn bị thủ tục nhập khẩu ra sao? Vì thế quý khách không nắm được các loại chi phí phát sinh.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu Cái Mép

Quý khách chưa có nhân viên khai báo hoặc là nhân viên biết khai báo tờ khai hải quan điện tử nhưng mà ko biết làm thủ tục hải quan tại Cái Mép?
Thật sự nếu quý khách trực tiếp làm mọi công đoạn cũng phải mất vài ngày, tiêu tốn rất nhiều thời gian, công sức, phát sinh nhiều chi phí rất tốn kém

Nếu quý khách đang gặp những khó khăn trên thì NÊN thuê một đơn vị hỗ trợ thủ tục xuất nhập khẩu tại Cái Mép là một trong những đơn vị hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm để quý vị tin tưởng hợp tác!

Quý khách đang cần hỗ trợ?

Cách liên lạc nhanh nhất là hãy gọi trực tiếp!

Gọi ngay!

Các dịch vụ thủ tục xuất nhập khẩu tại Cái Mép có gì?

 • Khai báo và làm thủ tục Hải quan hàng Nhập loại hình kinh doanh, phi mậu dịch,…
 • Đại diện doanh nghiệp làm các thủ tục kiểm hóa hàng hóa
 • Xin giấy phép chuyên ngành (nếu có) đối với hàng xuất nhập khẩu
 • Đại diện doanh nghiệp làm các thủ tục tham vấn giá, sau thông quan,…

Quy trình dịch vụ thủ tục xuất nhập khẩu tại Cái Mép ra sao?

 1. B1: Hỗ trợ quý khách mua và cài đặt chữ ký số (cho với doanh nghiệp mới).
 2. B2 : Xem xét các vấn đề liên quan đến lô hàng như mã HS CODE, thuế nhập khẩu, C/O (nếu có), giấy nhập khẩu chuyên ngành (nếu có), xác định phân luồng hải quan (xanh/vàng/đỏ), dự báo khả năng kiểm hóa (nếu có),…. và dự báo các tình huống khác sẽ xảy ra.. cũng như lên kế hoạch xử lý nhằm giảm thiểu rủi ro khi thực hiện nhiệm vụ.
 3. B3: Check lại bộ chứng từ đã chuẩn chưa, khai thử hải quan điện tử, kiểm tra kỹ lại trước khi truyền khai chính thức.
 4. B4: Khai báo hải quan chính thức, thông báo cho quý khách kết quả phân luồng
 5. B5: Làm những thủ tục cần thiết để thông quan tờ khai
 6. B6: Thông báo kế hoạch và sử dụng dịch vụ vận tải Cái Mép để vận chuyển hàng nguyên cont, nguyên chì về tận kho của khách hàng
 7. B7: Xuất hóa đơn, bàn giao cho khách các chứng từ hóa đơn liên quan đến lô hàng.