Dịch Vụ Thủ Tục Hải Quan

     Công ty TNHH giao nhận thương mại Minh Nhật chuyên cung cấp các dịch vụ thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ khai thuê Hải quan. Chúng tôi cũng đảm nhận các dịch vụ giao nhận và vận tải hàng hóa bằng đường biển, đường hàng không và nội địa cho các loại hàng hoá nhập khẩu và xuất khẩu thông qua các cửa khẩu Việt Nam.

     Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, tận tụy và trách nhiệm có kiến thức chuyên môn về luật pháp, các qui định và chính sách liên quan đến sản phẩm, thuế xuất nhập khẩu, thủ tục Hải Quan, chúng tôi có khả năng hỗ trợ và cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển và khai báo Hải Quan nhanh chóng và linh hoạt.

Công ty TNHH giao nhận thương mại Minh Nhật cung cấp các dịch vụ sau đây cho khách hàng:

 1. Nhận làm bộ chứng từ, khai báo Hải Quan: Chúng tôi xử lý các loại hình khai báo Hải Quan, bao gồm hàng nguyên container, hàng lẻ và tất cả các loại hình kinh doanh như đầu tư, đầu tư nộp, tạm nhập – tái xuất, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan và nhiều hơn nữa.
 2. Dịch vụ Hải Quan đối với hàng Gia công: Chúng tôi hỗ trợ trong quá trình gia công, bao gồm lập hợp đồng gia công, lập danh mục máy móc thiết bị nhập khẩu, lập danh mục nguyên phụ liệu nhập khẩu, lập bộ hồ sơ tờ khai nhập khẩu, lập định mức, lập bộ hồ sơ tờ khai xuất khẩu, lập hồ sơ thanh khoản hợp đồng gia công và thực hiện khai báo dữ liệu điện tử đến cơ quan Hải Quan.
 3. Tư vấn về khai Hải Quan, tính thuế, áp mã, áp giá Hải Quan và các chính sách thuế khác có liên quan.
 4. Tư vấn các vấn đề liên quan đến xuất nhập khẩu và thủ tục Hải Quan của các nước khác nơi có hàng Việt Nam xuất khẩu đến.

     Với các dịch vụ trên, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, linh hoạt và đảm bảo thông quan hàng hóa nhanh nhất và an toàn nhất. Với đội ngũ đã có kiến thức chuyên môn, hiểu biết về quy trình, luật pháp, các qui định và chính sách liên quan đến sản phẩm, thuế xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan và sẵn sàng đóng góp để giúp khách hàng tiết kiệm công sức, chi phí và thời gian.


     Hãy liên hệ với Công ty TNHH giao nhận thương mại Minh Nhật qua thông tin liên hệ đã cung cấp để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về các dịch vụ thủ tục Hải Quan và logistics và các dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp.

  • Tên công ty: Công ty TNHH giao nhận thương mại Minh Nhật
  • Địa chỉ: Đường 955, Kp Song Vĩnh, P Tân Phước, Tx Phú Mỹ, BR-VT
  • Số điện thoại: 0909505272 – 0928468118 – 0966246116
  • Email: caimep@gmail.com
  • Website: minhnhatcaimep.com

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi qua số điện thoại hoặc gửi email để trao đổi thông tin chi tiết về các dịch vụ xuất nhập khẩu, thanh lý hàng hóa và các yêu cầu của bạn. Công ty TNHH giao nhận thương mại Minh Nhật sẽ hỗ trợ bạn 24/7 và cung cấp thông tin cần thiết.