Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan Tại Tân Cảng Cái Mép – Vũng Tàu

Cảng Quốc tế Tân cảng –  Cái Mép hay còn gọi là TCIT được biết đến là một trong những cảng quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với lợi thế về vị trí thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hoá giao thương giữa các quốc gia trên thế giới đặc biệt là thị trường xuất nhập khẩu của Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Tuy nhiên để làm tốt các công việc liên quan đến xuất nhập khẩu hàng hóa thì “dịch vụ hải quan tại cảng cái mép” đòi hỏi doanh nghiệp phải có nhiều năm kinh nghiệm, có mối quan hệ tốt với các cán bộ hải quan nơi đây. Vì vậy, Một Công Ty chuyên khai báo hải quan như Công Ty TNHH Giao Nhận Thương Mại Minh Nhật xứng đáng để quý khách hàng tin chọn bởi vì chúng tôi đã xây dựng đội ngũ nhận viên thông quan tại cảng Cái Mép từ rất lâu và nhiều kinh nghiệm nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ hải quan tại cảng Cái Mép - Uy Tín - Trọn Gói tại 5STARTRANS Dịch vụ hải quan tại cảng Cái Mép – Uy Tín – Trọn Gói – Cùng kết nối ⇔ Cùng thành công tại Công Ty TNHH Giao Nhận Thương Mại Minh Nhật

  • Địa chỉ Chi nhánh Văn phòng Kế Bên Cảng: Giao Nhận Thương Mại Minh Nhật đặt tại khu vực gần cảng Cái Mép với tổng số nhân viên hoạt động ở Cái Mép trực tiếp phục vụ cho việc khai báo hải quan và chứng từ.
  • Kinh nghiệm chuyên sâu nhiều năm: Chúng tôi có kinh nghiệm khai báo hải quan trên 15 năm chuyên khai báo hải quan các loại hình, các loại hàng, xuất nhập khẩu.
  • Đội xe hùng mạnh: Minh Nhật có đội xe container ,Xe tải đủ trọng tải luôn sẵn sàng phục vụ Giao nhận và Vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất.
  • Thời gian hoàn thành nhanh chóng: Chúng tôi cam kết khai báo hải quan nhanh và chuyên nghiệp, quý khách hàng có thể nhận hàng trong vòng 1-2 ngày sau khi khai báo.
  • Bảo mật thông tin khách hàng: Cam kết bảo mật thông tin hàng hóa, cũng như thông tin đối tác mua bán. việc này là cần thiết nhất và quan trọng bởi vi có ý nghĩa bảo mật về giá cả cũng như nguồn cung nguồn cấp của quý khách hàng.ss
  • Có mối quan hệ cực tốt với hải quan: Đây là một thể mạnh riêng biệt để Công Ty TNHH Giao Nhận Thương Mại Minh Nhật có chổ đứng và thương hiệu cho dịch vụ Khai Báo Hải Quan chuyên nghiệp đến bây giờ.

Công Ty TNHH Giao Nhận Thương Mại Minh Nhật
Trụ sở: Đường 965, Khu Phố Song Vĩnh, Phường Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam.