Thủ Tục Nhập Khẩu Palang Điện Mới Nhất

Với những kinh nghiệm từ thực tiễn khi làm dịch vụ nhập khẩu palang, bài viết dưới đây Minh Nhật sẽ tổng kết những nội dung liên quan nhập khẩu đến sản phẩm này. Từ việc quản lý đến các thủ tục nhập khẩu palang, quy trình nhập khẩu,…

Tìm Hiểu Thủ Tục Nhập Khẩu Palang Điện Mới Nhất

1. HS Code Palang điện mới nhất 

Palang điện không thuộc danh mục hàng hoá cấm nhập khẩu, cấm xuất khẩu. Vậy nên công ty có thể làm thủ tục nhập hàng hoá theo quy định. HS của palang điện là 84253100, đây là mặt hàng có thuế nhập khẩu ưu đãi 0% và VAT là 10%.

Việc xác định HS của mặt hàng sẽ căn cứ vào tính chất của mặt hàng đó, thành phần cấu tạo,…Theo quy định hiện hành thì căn cứ để áp mã HS vào hàng hoá thực tế nhập khẩu tại thời điểm hiện hành. Trên cơ sở catalogue, các tài liệu kỹ thuật đi giám định tại Cục Kiểm định hải quan. Và kết quả kiểm tra thực tế của hải quan và Cục kiểm định hải quan xác định là cơ sở pháp lý để có thể áp mã với hàng hoá nhập khẩu.

2. Chính sách nhập khẩu Palang điện

Palang điện là hàng hoá có khả năng gây mất an toàn vậy nên sẽ có những văn bản quy phạm pháp luật về thủ tục nhập khẩu những thiết bị nâng. Từ những văn bản này thì thủ tục nhập khẩu cũng được tiến hành như những mặt hàng thông thường khác.

Thủ tục nhập khẩu palang điện

Chính sách nhập khẩu Palang điện

3. Hồ sơ thủ tục nhập khẩu Palang điện

Thủ tục nhập khẩu palang điện cũng như những hàng hoá thông thường khác. Tuy nhiên, sẽ có yêu cầu kiểm tra chất lượng nhập khẩu. Một bộ hồ sơ bao gồm:

 • Đăng ký kiểm tra chất lượng nhập khẩu

 • Tờ khai hải quan khi nhập khẩu

 • Hoá đơn thương mại

 • Bill of Lading

 • C /O nếu có

 • Một số những chứng từ khác

Palang thuộc danh mục hàng hoá quản lý rủi ro về giá, vậy nên trong một số trường hợp hải quan sẽ yêu cầu tham vấn. Khi bạn làm thủ tục nhập khẩu palang điện cũng như những hàng hoá thông thường khác sẽ phải nộp kết quả kiểm tra chất lượng.

4. Nhãn mác palang điện

Hàng hoá khi được nhập khẩu sẽ cần đầy đủ nhãn mác theo đúng quy định hiện hành. Tuy nhiên để được nhập khẩu thì hàng hoá bắt buộc phải thể hiện được những nội dung như:

 • Tên hàng hoá nhập khẩu

 • Tên và địa chỉ của tổ chức hoặc cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hoá đó

 • Nguồn gốc, xuất xứ hàng hoá

 • Các nội dung khác theo tính chất của mỗi loại hàng hoá

5. Quy trình thủ tục nhập khẩu palang điện 

Quy trình thủ tục nhập khẩu palang điện cũng được tiến hành như nhập khẩu một lô hàng bình thường. Thủ tục để có được chứng thư thông báo bạn cần thực hiện các bước dưới đây:

Đăng ký kiểm tra chất lượng hàng hoá nhập khẩu tại trung tâm

Bộ chứng từ để bạn đăng kiểm chất lượng gồm có hợp đồng, bill of lading, packing list, tờ khai để cung cấp thêm C /O. Và bắt buộc phải cps mẫu giấy đăng ký kiểm tra chất lượng hàng hoá nhập khẩu. Bộ chứng từ này cần photo đóng dấu của doanh nghiệp.

Thủ tục nhập khẩu palang điện

Quy trình thủ tục nhập khẩu palang điện 

Xác nhận đăng ký tại trung tâm kiểm tra chất lượng

Khi tiếp nhận hồ sơ sẽ có bảng xác nhận đăng ký kiểm tra củ doanh nghiệp. Khi có tờ chứng nhận này thì bạn có thể mang đến cơ quan hải quan để mở tờ khai làm thủ tục.

Nhận chứng từ thông báo kết tra chất lượng

Sau khi kiểm tra chất lượng xong sẽ có chứng từ kiểm tra chất lượng. Bổ sung chứng từ kiểm tra chất lượng chính là hoàn thành thủ tục nhập khẩu của palang.

6. Đơn vị nào cung cấp dịch vụ làm thủ tục nhập khẩu palang điện?

Đối với những chính sách mới liên tục được cập nhật thủ tục trong khẩu thông quan hàng hóa. Dịch vụ khai báo của Minh Nhật Logistic được xem là giải pháp tối ưu được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn.

Minh Nhật tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong làm về thủ tục nhập khẩu palang điện uy tín nhất hiện nay. Khách hàng lựa chọn mua hàng tại Minh Nhật đều được cam kết:

 • Với nhiều năm kinh nghiệm, Minh Nhật sẽ hạn chế mức thấp nhất những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn. Xử lý được các trường hợp phức tạp trong toàn bộ quy trình làm thủ tục thông quan.

 • Cách làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn đảm bảo tiến độ hàng hóa được thông quan theo yêu cầu của doanh nghiệp

 • Chi phí dịch vụ thấp trong thời điểm hiện tại, dịch vụ chất lượng, giá cả phải chăng và luôn vì lợi ích của khách hàng.

 • Giá công khai, minh bạch và chi tiết đầy đủ các dịch vụ.

 • Trường Phát còn cung cấp dịch vụ đi kèm như đóng gói và vận chuyển

 • Nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn các giải pháp cho khách hàng một cách tận tình nhất

Trên đây là một số những thông tin về thủ tục nhập khẩu palang điện và quy trình thực hiện mà Minh Nhật muốn cung cấp đến cho bạn. Để bạn có thể tiết kiệm thời gian khi nhập khẩu hàng hoá, Minh Nhật  đã cung cấp dịch vụ làm thủ tục nhập khẩu phù hợp với yêu cầu của mỗi doanh nghiệp. Nếu bạn cần tư vấn hoặc giải đáp về dịch vụ này, hãy liên hệ ngay với Minh Nhật để được hỗ trợ nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN THƯƠNG MẠI MINH NHẬT
Văn phòng chính: Đường 965, Khu Phố Song Vĩnh, Phường Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam.

Văn phòng hiện trường: Đối Diện Cảng CMIT, Phước Hoà, Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam.