Tiêu hủy lô hàng hóa vi phạm trị giá trên 3,7 tỉ đồng

Cục QLTT TPHCM vừa giám sát thực hiện việc buộc tiêu hủy hàng hóa đối với 62 quyết định xử phạt vi phạm hành chính do UBND TP.HCM và Cục QLTT TP.HCM ban hành.


Sáng 29.2.2024, tại Nhà máy Công ty TNHH SX DV TM Môi Trường Xanh, tại H10E, KCN Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh (TP.HCM), Đội QLTT số 3 thuộc Cục QLTT TP.HCM đã giám sát thực hiện buộc tiêu hủy hàng hóa đối với 62 quyết định xử phạt vi phạm hành chính do UBND TP.HCM và Cục QLTT TP.HCM ban hành.

Tiêu hủy lô hàng hóa vi phạm trị giá trên 3,7 tỉ đồng- Ảnh 1.

Toàn bộ quá trình tiêu hủy hàng hóa đảm bảo yêu cầu kỹ thuật về môi trường, có sự giám sát chặt chẽ của Cục QLTT TP.HCM và các đơn vị phối hợp

Tổng trị giá hàng hóa vi phạm bị buộc tiêu hủy trên 3,7 tỉ đồng, gồm 21.320 đơn vị sản phẩm các loại hàng hóa giả mạo nhãn hiệu, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng ngoại nhập không đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng gồm mặt hàng quần áo, thực phẩm, mỹ phẩm, giày dép, thuốc lá điện tử, sisha, thuốc tân dược, phụ tùng xe gắn máy và ô tô, phụ kiện điện thoại…

Phương thức tiêu hủy được áp dụng là đốt tiêu hủy trong lò đốt 2 cấp có hệ thống xử lý đồng bộ; đối với mặt hàng đường cát được tiêu hủy bằng hình thức hòa tan, pha loãng, xử lý trong hệ thống xử lý chất thải. Toàn bộ quá trình tiêu hủy hàng hóa đảm bảo yêu cầu kỹ thuật về môi trường, có sự giám sát chặt chẽ của Cục QLTT TP.HCM và các đơn vị phối hợp.

Theo Cục QLTT TP.HCM, cùng với việc kiểm tra, kiểm soát và xử phạt vi phạm hành chính, việc giám sát thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả buộc tiêu hủy hàng hóa vi phạm của các quyết định xử phạt vi phạm hành chính là một trong những hoạt động thường xuyên của Cục QLTT TP.HCM trong công tác đấu tranh chống hàng giả, hàng lậu, hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ và hàng kém chất lượng trên địa bàn thành phố; đảm bảo thủ tục và quy trình theo đúng quy định.

Theo báo thanhnien


Hãy liên hệ với Công ty TNHH giao nhận thương mại Minh Nhật để thảo luận về yêu cầu và nhận được tư vấn chi tiết về quy trình thanh lý hải quan nhập khẩu và sử dụng các dịch vụ khác mà công ty cung cấp. Công ty sẽ hỗ trợ bạn với dịch vụ nhanh chóng, an toàn và với giá cả cạnh tranh. Bạn có thể liên hệ với công ty theo thông tin sau:

    • Tên công ty: Công ty TNHH giao nhận thương mại Minh Nhật
    • Địa chỉ: Đường 955, Kp Song Vĩnh, P Tân Phước, Tx Phú Mỹ, BR-VT
    • Số điện thoại: 0909505272 – 0928468118 – 0966246116
    • Email: minhnhat.caimep@gmail.com
    • Website: minhnhatcaimep.com

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi qua số điện thoại hoặc gửi email để trao đổi thông tin chi tiết về các dịch vụ xuất nhập khẩu, thanh lý hàng hóa và các yêu cầu của bạn. Công ty TNHH giao nhận thương mại Minh Nhật sẽ hỗ trợ bạn 24/7 và cung cấp thông tin cần thiết