Tàu siêu lớn cập cảng quốc tế ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Sau khi cập cảng SSIT để lấy hàng, tàu MSC ALEXANDRA tiếp tục hải trình đi Mỹ.


Chiều 30/10, đại diện Công ty TNHH Liên doanh dịch vụ container Quốc tế cảng Sài Gòn – SSA (SSIT) cho biết, tàu MSC ALEXANDRA của tuyến dịch vụ container trực tiếp đi Mỹ của hãng tàu MSC đã rời cảng để tiếp tục hải trình theo tuyến dịch vụ Sentosa-Shikra (Mỹ).

Hai tàu kéo SKY 1 và SKY 2 của Haivanship chào đón tàu MSC ALEXANDRA bằng màn phun nước ngoạn mục.

Trước đó, ngày 24/10, tàu MSC ALEXANDRA đã cập cảng SSIT là cảng nước sâu tại khu vực Cái Mép – Thị Vải, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu làm hàng.

Tổng sản lượng xếp dỡ của tàu MSC ALEXANDRA đạt gần 12.000 teus, đây là một trong những chuyến tàu có sản lượng cao ghé cảng SSIT làm hàng trong thời gian gần đây.

Theo đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ – Vận tải biển Hải Vân (Haivanship), đây là lần đầu tiên tàu container MSC ALEXANDRA đến Việt Nam và neo đậu tại cảng SSIT. Tàu được Hoa tiêu Vũng Tàu dẫn luồng và tàu kéo Sea Tiger 1 dẫn đường.

Khi đi đến phao số 19 (khu vực Cái Mép), đội tàu kéo của công ty Hải Vân đã hỗ trợ tàu MSC ALEXANDRA cập cảng SSIT an toàn.

Tàu MSC ALEXANDRA có trọng tải toàn phần là 165,908 tấn, chiều dài 365.50m.

Tàu MSC ALEXANDRA được các tàu lai Haivanship hỗ trợ cập cảng an toàn.

Đây là một trong những con tàu siêu lớn của hãng tàu MSC

Cũng là một trong những con tàu có sản lượng cao cập cảng SSIT.

Theo Báo baogiaothong


Hãy liên hệ với Công ty TNHH giao nhận thương mại Minh Nhật để thảo luận về yêu cầu và nhận được tư vấn chi tiết về quy trình thanh lý hải quan nhập khẩu và sử dụng các dịch vụ khác mà công ty cung cấp. Công ty sẽ hỗ trợ bạn với dịch vụ nhanh chóng, an toàn và với giá cả cạnh tranh. Bạn có thể liên hệ với công ty theo thông tin sau:

  • Tên công ty: Công ty TNHH giao nhận thương mại Minh Nhật
  • Địa chỉ: Đường 955, Kp Song Vĩnh, P Tân Phước, Tx Phú Mỹ, BR-VT
  • Số điện thoại: 0909505272 – 0928468118 – 0966246116
  • Email: minhnhat.caimep@gmail.com
  • Website: minhnhatcaimep.com

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi qua số điện thoại hoặc gửi email để trao đổi thông tin chi tiết về các dịch vụ xuất nhập khẩu, thanh lý hàng hóa và các yêu cầu của bạn. Công ty TNHH giao nhận thương mại Minh Nhật sẽ hỗ trợ bạn 24/7 và cung cấp thông tin cần thiết.