Bên trong du thuyền 940 triệu USD cập cảng Cái Mép – Thị Vải

BÀ RỊA – VŨNG TÀUTàu du lịch lớn nhất châu Á Spectrum of the Seas với 20 nhà hàng, nhiều không gian giải trí, mua sắm trở lại Bà Rịa – Vũng Tàu sáng 22/8.


Trong lần thứ hai đến Bà Rịa – Vũng Tàu năm nay, Spectrum of the Seas mang theo hơn 4.300 khách từ Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Mỹ.., theo đại diện công ty sở hữu du thuyền Royal Caribbean International.

Du thuyền dài 347 m, rộng gần 50 m, được thiết kế 16 tầng, đóng tại Đức năm 2019 với chi phí 940 triệu USD.

Trên du thuyền có đầy đủ các tiện ích cho du khách, từ các dịch vụ giải trí, mua sắm, đến thể dục thể thao. Trong ảnh là khu hồ bơi với cầu trượt ở tầng 16.

Royal Caribbean International sở hữu đội tàu du lịch lớn nhất thế giới với 26 tàu cỡ lớn.

Một sảnh ở đuôi tàu Spectrum of the Seas, nơi này bình thường du khách có thể quan sát không gian bên ngoài qua lớp cửa kính. Khi các màn chiếu khổng lồ được kéo xuống, đây sẽ là sân khấu cho các buổi biểu diễn, chiếu phim.

Trên tàu có 20 nhà hàng phục vụ các món Tây và ẩm thực đến từ các quốc gia châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản.

Thuyền trưởng Wu Huimin cho biết năm 2024, Spectrum of the Seas sẽ khởi hành theo hành trình mới kéo dài 12 ngày tới Nha Trang, Huế, Phú Mỹ, và ghé Đài Loan, Nhật Bản.

Quầy bar tự động ở tầng 4 du thuyền, nơi các loại rượu được đặt ngược trên đầu hai robot. Du khách có thể yêu cầu nó pha chế thức uống bằng cách chọn thực đơn điện tử.

Du khách sẽ được sử dụng miễn phí các bể bơi trên tàu, cùng các dịch vụ ở khu phức hợp thể thao để tái tạo nặng lượng, tham gia các buổi khiêu vũ, âm nhạc.

Du khách lên xe đi tham quan TP HCM.

Khoảng 2/3 khách xuống tàu tham gia tour đồng quê ở Bà Rịa-Vũng Tàu và tour Vũng Tàu; trải nghiệm miền Tây sông nước tại Cái Bè – Tiền Giang và khám phá TP HCM.

Bà Angie Stephen, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Royal Caribbean International khu vực châu Á – Thái Bình Dương, cho biết hành trình tới Bà Rịa – Vũng Tàu trùng dịp kỷ niệm 10 năm quan hệ đối tác toàn diện Việt Nam – Mỹ, là điều bà vô cùng trân trọng. Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn đối với du khách từ khắp nơi trên thế giới nên Royal Caribbean International sẽ đưa nhiều tàu đến từ năm sau.

Theo vnexpress


Công Ty TNHH Giao Nhận Thương Mại Minh Nhật

  • Địa chỉ: Đường 955, Kp Song Vĩnh, P Tân Phước, Tx Phú Mỹ, BR-VT
  • Số điện thoại: 0909505272 – 0928468118 – 0966246116
  • Email: caimep@gmail.com
  • Website: minhnhatcaimep.com

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi qua số điện thoại hoặc gửi email để trao đổi thông tin chi tiết về các dịch vụ xuất nhập khẩu, thanh lý hàng hóa và các yêu cầu của bạn. Công ty TNHH giao nhận thương mại Minh Nhật sẽ hỗ trợ bạn 24/7 và cung cấp thông tin cần thiết.