Gemalink đón thêm tuyến dịch vụ mới từ Evergreen

Tàu Tampa Triumph với chiều dài  366m, trọng tải 14.770 TEU vừa cập cảng Gemalink thành công để xếp dỡ hàng hóa kết nối trực tiếp thị trường Việt Nam với nước Mỹ.


Tàu Tampa Triumph với chiều dài 366m, trọng tải 14.770 TEU  vừa cập Cảng Gemalink.

Tàu Tampa Triumph với chiều dài 366m, trọng tải 14.770 TEU vừa cập Cảng Gemalink.

Đây là tuyến dịch vụ mới  kết nối hàng hóa từ châu Á đến bờ Đông của nước Mỹ (AUE) với hải trình: Vung Tau-Xiamen-Kaohsiung-Hong Kong-Yantian-Panama-Colon Container Terminal-Savannah-Newyork-Norfolk-Baltimore.

Thời gian qua, Gemalink liên tục đón thêm nhiều tuyến tàu với với sức chở từ 14.000-25.000 TEU. Để bảo đảm năng lực đón các con tàu lớn, Gemalink đã chú trọng đầu tư vào cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại.

Với năng suất cao và ổn định, quy trình khai thác an toàn và chất lượng dịch vụ tốt, Gemalink nói riêng và Cái Mép-Thị Vải nói chung ngày càng thu hút được sự quan tâm của các hãng tàu quốc tế để đa dạng hóa dịch vụ và đáp ứng nhu cầu xuất nhập khẩu của thị trường Việt Nam với thế giới.

Theo baobariavungtau


Hãy liên hệ với Công ty TNHH giao nhận thương mại Minh Nhật để thảo luận về yêu cầu và nhận được tư vấn chi tiết về quy trình thanh lý hải quan nhập khẩu và sử dụng các dịch vụ khác mà công ty cung cấp. Công ty sẽ hỗ trợ bạn với dịch vụ nhanh chóng, an toàn và với giá cả cạnh tranh. Bạn có thể liên hệ với công ty theo thông tin sau:

  • Tên công ty: Công ty TNHH giao nhận thương mại Minh Nhật
  • Địa chỉ: Đường 955, Kp Song Vĩnh, P Tân Phước, Tx Phú Mỹ, BR-VT
  • Số điện thoại: 0909505272 – 0928468118 – 0966246116
  • Email: minhnhat.caimep@gmail.com
  • Website: minhnhatcaimep.com

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi qua số điện thoại hoặc gửi email để trao đổi thông tin chi tiết về các dịch vụ xuất nhập khẩu, thanh lý hàng hóa và các yêu cầu của bạn. Công ty TNHH giao nhận thương mại Minh Nhật sẽ hỗ trợ bạn 24/7 và cung cấp thông tin cần thiết.