Trước ngày 30-4, sẽ hợp long cầu Thị Vải trên tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành

(ĐN)- Ngày 1-1, đại diện nhà thầu thi công gói thầu A7 thuộc dự án Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành đoạn qua địa bàn Đồng Nai cho biết, công trình cầu Thị Vải sẽ được hợp long trước ngày 30-4-2024.

Thi công cầu Thị Vải thuộc gói thầu A7, dự án đường cao tốc Bến Lức - Long Thành

Thi công cầu Thị Vải thuộc gói thầu A7, dự án Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành

Hiện nay, tại gói thầu A7, nhà thầu thi công đã cơ bản hoàn thành xây dựng phần thô cầu cạn dài gần 3km. Sắp tới, nhà thầu sẽ thảm nhựa mặt cầu, khe co giãn và an toàn giao thông.

Đối với hạng mục thi công cầu Thị Vải, hiện tại đang tiến hành  làm thủ tục xin gia hạn hợp đồng để tiếp tục đẩy nhanh tiến độ hạng mục này. Cầu Thị Vải cũng là hạng mục khó khăn nhất ở gói thầu A7 do địa chất phức tạp gặp đá cứng phải khoan nhiều mũi khoan. Đây cũng là hạng mục được xác định đường găng tiến độ của toàn bộ gói thầu A7, dự án Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành.

Cầu Thị Vải được thiết kế có tĩnh không 9m, đảm bảo cho các tàu và sà lan cỡ lớn lưu thông qua sông Thị Vải. Để đảm bảo tiến độ gói thầu, trong dịp Tết Dương lịch 2024, nhà thầu thi công gói thầu A7 vẫn duy trì thi công xuyên suốt, không nghỉ.

Theo baodongnai


Hãy liên hệ với Công ty TNHH giao nhận thương mại Minh Nhật để thảo luận về yêu cầu và nhận được tư vấn chi tiết về quy trình thanh lý hải quan nhập khẩu và sử dụng các dịch vụ khác mà công ty cung cấp. Công ty sẽ hỗ trợ bạn với dịch vụ nhanh chóng, an toàn và với giá cả cạnh tranh. Bạn có thể liên hệ với công ty theo thông tin sau:

    • Tên công ty: Công ty TNHH giao nhận thương mại Minh Nhật
    • Địa chỉ: Đường 955, Kp Song Vĩnh, P Tân Phước, Tx Phú Mỹ, BR-VT
    • Số điện thoại: 0909505272 – 0928468118 – 0966246116
    • Email: minhnhat.caimep@gmail.com
    • Website: minhnhatcaimep.com

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi qua số điện thoại hoặc gửi email để trao đổi thông tin chi tiết về các dịch vụ xuất nhập khẩu, thanh lý hàng hóa và các yêu cầu của bạn. Công ty TNHH giao nhận thương mại Minh Nhật sẽ hỗ trợ bạn 24/7 và cung cấp thông tin cần thiết.