Hyosung tiếp tục đầu tư dự án lớn tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Cùng với dự án Nhà máy sợi Carbon đang được triển khai thuận lợi, Tập đoàn Hyosung (Hàn Quốc) tiếp tục đầu tư dự án có vốn đầu tư khoảng 720 triệu USD tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là thông tin tại buổi làm việc giữa UBND tỉnh với Tập đoàn Hyosung (Hàn Quốc) diễn ra chiều 4/12.

Lãnh đạo Tập đoàn Hyosung tặng quà lưu niệm ông Nguyễn Văn Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh.

Theo đó, sau khi khảo sát, Tập đoàn Hyosung quyết định đầu tư dự án có quy mô lớn tiếp theo tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đó là nhà máy sản xuất sợi sinh học (nguyên liệu làm sợi vải spandex) từ đường thô, với trị giá khoảng 720 triệu USD tại KCN Phú Mỹ 2. Đây là một trong những dự án đầu tiên không chỉ của Hyosung, mà còn của thế giới sử dụng công nghệ hiện đại để sản xuất loại nguyên liệu này.

Đại diện Tập đoàn Hyosung đã có một số đề xuất về việc nhập khẩu và xây dựng nguồn nguyên liệu; đào tạo nguồn lao động; xây dựng đường ống dẫn nhiên liệu từ kho chứa của Hyosung đến nhà máy sản xuất…

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thọ gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Tập đoàn Hyosung đã tin tưởng, tiếp tục lựa chọn Bà Rịa – Vũng Tàu là điểm đến đầu tư. Về dự án mà Hyosung đang dự định đầu tư, ông Nguyễn Văn Thọ yêu cầu, BQL các KCN và lãnh đạo sở, ngành liên quan, hỗ trợ DN nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục. Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn DN và chính quyền cùng khẩn trương để dự án nhanh hoạt động. “Về các kiến nghị của DN, tỉnh cam kết sẽ hỗ trợ nhà đầu tư tốt nhất theo đúng các quy định của pháp luật và của tỉnh, để nhà máy sớm trở thành hiện thực”, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh.

Tin, ảnh: QUANG VINH

Theo baobariavungtau


Hãy liên hệ với Công ty TNHH giao nhận thương mại Minh Nhật để thảo luận về yêu cầu và nhận được tư vấn chi tiết về quy trình thanh lý hải quan nhập khẩu và sử dụng các dịch vụ khác mà công ty cung cấp. Công ty sẽ hỗ trợ bạn với dịch vụ nhanh chóng, an toàn và với giá cả cạnh tranh. Bạn có thể liên hệ với công ty theo thông tin sau:

  • Tên công ty: Công ty TNHH giao nhận thương mại Minh Nhật
  • Địa chỉ: Đường 955, Kp Song Vĩnh, P Tân Phước, Tx Phú Mỹ, BR-VT
  • Số điện thoại: 0909505272 – 0928468118 – 0966246116
  • Email: minhnhat.caimep@gmail.com
  • Website: minhnhatcaimep.com

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi qua số điện thoại hoặc gửi email để trao đổi thông tin chi tiết về các dịch vụ xuất nhập khẩu, thanh lý hàng hóa và các yêu cầu của bạn. Công ty TNHH giao nhận thương mại Minh Nhật sẽ hỗ trợ bạn 24/7 và cung cấp thông tin cần thiết.