Cảng SSIT đón thành công tàu MSC ADONIS của tuyến dịch vụ nội Á mới

Tàu MSC ADONIS là một trong sáu tàu được sử dụng trên tuyến vận tải hàng hải, kết nối Việt Nam với các cảng lớn ở Trung Quốc, Ấn Độ và các nước châu Á khác. Đây là một tuyến đường quan trọng trong việc thúc đẩy thương mại và giao thương giữa các quốc gia trong khu vực. Tàu MSC ADONIS đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa và tạo cầu nối kinh tế giữa các nền kinh tế này.


2023-07-03

Sáng 3/7, đại diện cảng SSIT cho biết, cảng vừa đón thành công tàu MSC ADONIS của tuyến dịch vụ nội Á mới – tuyến Shikra.

Tàu MSC ADONIS cập cảng SSIT

Đây là tuyến dịch vụ container được khai thác bởi hãng tàu MSC (Mediterranean Shipping Company). MSC là hãng tàu container lớn nhất thế giới và là một trong những doanh nghiệp toàn cầu hàng đầu về lĩnh vực Vận chuyển và Logistics có trụ sở chính tại Geneva, Thụy Sĩ.

Tàu MSC ADONIS là một trong 6 tàu được triển khai trên tuyến này, kết nối Việt Nam với các cảng lớn Trung Quốc, Ấn Độ và các nước châu Á khác.

Tuyến Shikra là tuyến mới chạy riêng biệt, được đặt tên theo loài chim săn mồi nhỏ sinh sống ở phần lớn Đông Nam Á và Ấn Độ.

Tuyến dịch vụ này sẽ giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường châu Á và mang lại sự linh hoạt hơn cho các khách hàng trên toàn thế giới.

Cũng theo đại diện cảng này, trong hai tháng 7 tới sẽ có thêm hai tuyến mới là Lang Co Express và Dolphin của Hãng tàu MSC bắt đầu cập cảng SSIT.

“Cảng SSIT đánh giá cao sự tin tưởng của hãng tàu MSC khi đưa tuyến dịch vụ mới vào làm hàng tại cảng nhằm thúc đẩy quan hệ thương mại ngày càng thịnh vượng, phát triển giữa Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ và một số nước khác trong khu vực châu Á.

Cảng SSIT sẽ duy trì cung cấp dịch vụ đẳng cấp thế giới cho hãng tàu MSC và các hãng tàu, khách hàng tại cảng SSIT…”, ông Robert Hildebrand, Tổng giám đốc cảng SSIT chia sẻ.

Theo baogiaothong


Công Ty TNHH Giao Nhận Thương Mại Minh Nhật

  • Địa chỉ: Đường 955, Kp Song Vĩnh, P Tân Phước, Tx Phú Mỹ, BR-VT
  • Số điện thoại: 0909505272 – 0928468118 – 0966246116
  • Email: caimep@gmail.com
  • Website: minhnhatcaimep.com

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi qua số điện thoại hoặc gửi email để trao đổi thông tin chi tiết về các dịch vụ xuất nhập khẩu, thanh lý hàng hóa và các yêu cầu của bạn. Công ty TNHH giao nhận thương mại Minh Nhật sẽ hỗ trợ bạn 24/7 và cung cấp thông tin cần thiết.